Giới thiệu hệ thống cảnh báo, báo động chống trộm Wolf Guard

BÁO CHỐNG TRỘM

Những tác động của việc mất trộm

 

Kẻ trộm đánh cắp nhiều thứ khác ngoài tài sản của bạn Bạn có thể tự hỏi liệu có nên đầu tư một hệ thống theo dõi an ninh đáng giá. Hiển nhiên, chúng tôi – những chuyên gia về an ninh – tin rằng việc đầu tư của bạn có giá trị đến từng xu. Nên nhớ rằng, những tên trộm không chỉ đánh cắp tài sản của bạn mà còn đánh cắp những thứ khác nữa. Chúng tôi đã xem rất nhiều cuộc phỏng vấn trên truyền hình về những nạn nhân nói về cảm giác bị xâm phạm, bị lợi dụng và lo sợ cho tương lai khi bị trộm viếng thăm. Đó là tất cả những phản ứng tự nhiên khi trở thành nạn nhân của tội phạm.

TÁC ĐỘNG CỦA TRỘM CẮP LÊN GIA ĐÌNH

Theo các chuyên gia tại trụ sở Colonial Behavioral Health – Virginia, bất kỳ loại tội phạm nào cũng có thể gây một phản ứng tiêu cực về cảm xúc. Trong thực tế, hầu hết mọi loại tội phạm đều như vậy. Những người bị mất người thân vì tội ác, ví dụ, thường phải chịu đựng nỗi buồn khó hiểu và cảm thấy tội lỗi.

Khi bị trộm đột nhập, kết quả thường là cảm giác bị tổn thương sẽ lấn át. Các chuyên gia cho rằng đó là vì chúng ta xem ngôi nhà của mình là một nơi an toàn, tránh xa mọi sự nguy hiểm, mệt mỏi, một nơi mà ta có thể buông rèm và khóa cửa để ngăn cách chính mình với thế giới sôi động bên ngoài và nghỉ ngơi. Một tên trộm có thể phá vỡ nó là một minh chứng rõ ràng rằng ngôi nhà của ta ko an toàn như ta nghĩ.

Nạn nhân của trộm cắp thường cảm thấy khó khăn khi ngủ vào ban đêm hoặc là khi ở nhà một mình. Trong hầu hết sau đó, các nạn nhân sẽ tìm hiểu các biện pháp hợp lý nhằm bảo vệ mình khỏi các vụ trộm cắp trong tương lai, một số sẽ gặp khó khăn khi đối phó với cảm xúc và có xu hướng phòng ngừa thái quá. Điều này gây hại sức khỏe và dẫn tới một cuộc sống tồi tệ hoặc tệ hơn là rối loạn tâm lý.

PHÁT TRIỂN MỘT CHIẾN LƯỢC AN NINH TỐT

Để giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của trộm cắp cần một chiến lược an ninh tốt. Một phần của chiến lược là một hệ thống báo động và theo dõi liên tục 24/7. Sự thật là không một hệ thống báo động nào có thể ngăn chặn được một tên tội phạm đã quyết tâm đột nhập vào nhà bạn, hầu hết các vụ trộm cắp được thực hiện bởi những kẻ chỉ quan tâm đến một số vật dụng có giá trị và có thể lấy được một cách nhanh chóng.

Một hệ thống báo động sẽ là một trở ngại lớn vì nó làm công việc của tên trộm khó khăn hơn ngay trong lúc hắn vẫn chưa bị phát hiện. Hơn nữa, ngay cả khi một tên trộm kiên trì quyết đột nhập bằng mọi cách thì sẽ có một trung tâm báo động giám sát tài sản của bạn, nó sẽ lập tức nhận được sự hiện diện của tên trộm và thông báo cho nhà trức trách.

HỖ TRỢ VỀ MẶT TINH THẦN

Nếu bạn từng thiếu may mắn vì đã là nạn nhân của một vụ trộm, một phần khác trong chiến lược của bạn là nên có một hệ thống hỗ trợ bao gồm bạn bè, các thành viên gia đình  và các chuyên gia có thể giúp bạn vượt qua những tổn thương tâm lý. Bạn có thể thay thế tài sản đã mất bằng số tiền bảo hiểm, nhưng sự bình an trong bạn chỉ có thể phục hồi với sự giúp đỡ của một mạng lưới hỗ trợ tốt.

Chúng tôi biết giá trị của sự an toàn cũng như tinh thần và tài chính của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh để giúp gia đình bạn được an toàn nhất có thể. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn và đề ra một kế hoạch toàn diện đẻ bảo vệ bạn, gia đình và tài sản của bạn.

 

Như bạn cũng thấy trên các trang an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến hệ thống chống trộm của Công ty Siêu Tốc. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về kết cấu nhà ở để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị báo trộm thông thường ở trên, Công ty chúng tôi còn có những sản phẩm mới hiện đại như báo trộm qua điện thoạithiết bị điều khiển từ xaCảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng,… và rất nhiều những thiết bị chống trộm gia đình thông minh khác.

                  Báo trộm qua điện thoại ngay khi có đột nhập

CHỐNG TRỘM AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI, ĐẢM BẢO 100%

Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ

Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.


TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM?

 

Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.

 

NGUYÊN  LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết các hệ thống báo động đều hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:
1. Công tắc từ chống cạy cửa (Cửa từ):
Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm hú báo động. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách ~ 50 mét xuyên tường

2. Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây):
Mắt hồng ngoại không dây sử dụng pin. Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

                    
Ngoài ra hệ thống chống trộm có thể kết hợp với:
Cảm biến chấn động KM-21R (dành cho gia đình gắn các cửa kiếng)

Sản phẩm sau khi lắp đặt nếu để xảy ra sự cố về kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí trong việc sửa chữa và bảo hành để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Với sự cần thiết phải lắp đặt một hệ thống chống trộm và số lượng sản phẩm chống trộm đa dạng của Siêu Tốc, bạn hãy nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Rất nhiều gia đình thiếu quan tâm đến vấn đề chống trộm và sau đó nếu có ân hận thì mọi sự đã rồi. Quan trọng hơn việc bảo vệ tài sản là tính mạng của các thành viên trong gia đình. Tội phạm ngày nay với sự liều lĩnh và manh động có thể gây tổn thương cho những người thân của bạn trong quá trình trộm cắp. An toàn tuyệt đối cho khách hàng là điều mà Công ty chúng tôi luôn mong mỏi và quan tâm.

Lợi ích từ hệ thống báo trộm (chống trộm) gia đình:

– Tự động báo động khi có sự cố xảy ra

– Gọi điện thoại cảnh báo cho chủ nhà

– Cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi hiện trường bằng loa và đèn báo động cường độ cao

– Gửi thông báo và Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm)

– Vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện 24h

– Đây là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo trộm (chống trộm) gia đình:

– Khi các cảm biến phát hiện có sự cố bất thường hoặc có người đột nhập sẽ gửi tín hiệu về bộ xử lý trung tâm

– Bộ xử lý trung tâm sẽ phát ra tín hiệu báo động qua loa và đèn báo động, đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà

– Gửi Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm)

 

Bài viết liên quan